[Dịch vụ] ship vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ uy tín

Hiện nay, rất nhiều người dùng cũng như thương gia tại Việt Nam có nhu cầu mua hàng ở Trung Quốc với số lượng lớn nhưng không biết nên chọn dịch vụ vận chuyển nào uy tín. Bài viết này chuyển hàng quốc tế sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam uy tín, đảm bảo an toàn.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC

Với sự phát triển mạnh mẽ và đa dạng của thị trường hàng xuất nhập khẩu, người tiêu dùng Việt có được sự lựa chọn đa dạng hơn với nhiều nguồn hàng. Tuy nhiên, hệ lụy của sự đa dạng này không nhỏ chính là không phải nguồn hàng nào cũng chất lượng. Trước sự khác biệt về ngôn ngữ và thiếu hiệu biết về thương mại bản địa khiến cho nhiều người dùng Việt bị thiệt hại khi tự mua hàng và vận chuyển về Việt Nam. Đặc biệt là thị trường Trung Quốc khi mà nơi đây chỉ hỗ trợ cho người bản địa.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Ngoài ra, với thủ tục hải quan phức tạp khiến rất nhiều người dùng, thương gia Việt gặp không ít khó khăn khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Nhận thấy được những khó khăn của người Việt trong quá trình mua hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Lamphongchina đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam uy tín nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ CỦA LAMPHONGCHINA

Lamphongchina với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng từ Trung Quốc tự tin có thể làm hài lòng khác hàng dù khó tính nhất. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam của lamphongchina sẽ nhận được những lợi ích như:

Đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn

Sau khi đặt mua hộ cho khách hàng, nhân viên lamphongchina sẽ giúp bạn đóng gói cẩn thận giúp hàng hóa của bạn luôn được an toàn trong quá trình vận chuyển. Lamphongchina luôn đảm bảo hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal và không hề hư hỏng khi về tận tay của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian vận chuyển hàng về chỉ từ khoảng 7 – 10 ngày làm việc sau khi khách hàng xác nhận đơn hàng với lamphongchina.

Thủ tục đơn giản, hỗ trợ khách hàng tận tình

Là một đại lý chuyển buôn bán, bán lẻ các mặt hàng, bạn cần tìm một nguồn hàng từ Trung Quốc với mẫu mã đẹp cũng như thiết kế độc đáo để chiều lòng khác hàng của mình. Khi sử dụng những dịch vụ của lamphongchina, ngoài việc giúp bạn vận chuyển các mặt hàng về Việt Nam, thì lamphongchina còn giúp tư vấn giới thiệu cho bạn những địa chỉ cung ứng hàng có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Trung Quốc. Hiên nay, lamphongchina luôn giữ mối quan hệ tốt với các đối tác sản xuất và phân phối hàng hóa tại Trung Quốc. Từ đó có thể giúp bạn thương lượng để đạt được mức giá tốt nhất.

Ngoài ra, lamphongchina còn nhận đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ trên các trang thương mại điện tử như TaoBao, Aliexpress, Amazon.cn, JD.com, Tmall.com, 1688.com. Bạn có thể tìm hiểu thêm qua bài viết: https://chuyenhangquocte.net/dat-hang-trung-quoc-gia-re/

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM CỦA LAMPHONGCHINA

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Truy cập vào lamphongchina.com. Nếu đã có tài khoản, bạn tiến hành đăng nhập bằng cách click vào nút “Đăng Nhập”

Đăng nhập tài khoản trên Lamphongchina

Nếu chưa có tài khoản. Bạn có thể chọn đăng ký để tạo một tài khoản mới. Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook và Google hoặc điền đầy đủ thông tin và nhấn nút đăng ký.

Đăng ký tài khoản tại lamphongchina

Sau khi đăng ký thành công, những thông tin quan trọng sẽ được gửi về email đăng ký của bạn. Ngoài ra bạn có thể chỉnh sữa và bổ sung thông tin sau khi đăng nhập tại khoản.

Chỉnh sữa và cập nhật thông tin

Bước 2: Gửi hàng về kho của lamphongchina tại Trung Quốc

Để vận chuyển hàng từ Trung Quốc ship về Việt Nam, bạn cần yêu cầu người bán hoặc người thân gửi hàng về địa chỉ của lamphongchina tại Trung Quốc theo thông tin bạn nhận được trong email hoặc trong tài khoản của mình. Thông tin khi gửi bao gồm:

+ Người nhận: Chính là MÃ KHÁCH HÀNG của quý khách. Ví dụ Mã Khách Hàng của bạn là “chuyenhangquocte-1-HN” thì hướng dẫn cho người thân/shop ghi là “ S.chuyenhangquocte-1-HN”.

+ Địa chỉ: 广东省广州市荔湾区石围塘街道芳村大道西滘口大街15-A号 (离滘口汽车站300米)

+ Liên hệ điện thoại: Mr.LamPhong: 86-17820014141

Bước 3: Cập nhật mã Tracking kiện hàng trên hệ thống

Khách hàng yêu cầu người thân hoặc chủ của hàng cung cấp mã TRACKING NUMBER. Đây là mã số được in trên gói của bất cứ một món hàng hợp pháp nào. Lamphongchina sẽ không nhận những mặt hàng nào không có mã TRACKING NUMBER.

Đăng nhập và thêm mã tracking của kiện hàng

Sau khi nhận được mã Tracking , bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình trên website của lamphongchina và điền đầy đủ các thông tin như: Loại hàng, mã tracking, giá trị của món hóa, khối lượng, dạng bảo hiểm…vv.

Bước 4: Nhận hàng và thanh toán

Lamphongchina sẽ gửi email và gọi điện thông báo khách hàng đến nhận hàng

Sau khi hàng về đến Việt Nam, lamphongchina sẽ tiến hành cân và đo để tính phí. Sau đó sẽ gửi email thông báo và gọi điện cho khách hàng đến nhận và thanh toán đơn hàng. Thời gian vận chuyển từ kho Quảng Đông về đến Việt Nam khoảng 7 – 10 ngày làm việc.

Qua bài viết giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam uy tín hy vọng những thông tin trong bài viết giúp những ai đang có nhu cầu mua hàng, gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.