Top 6 trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Nhật Bản 2019

Mua hàng online ngày càng phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới. Việc mong muốn sở hữu những món hàng nội địa Nhật của người tiêu dùng Việt ngày càng dễ dàng hơn. Trước sự phát triển mạnh mẽ từ lĩnh vực thương mại điện tử, những website bán hàng trực tuyến mọc lên như nấm. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Vì vậy chuyển hàng quốc tế chia sẽ cùng bạn top 10 trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Nhật Bản 2019 giúp bạn có cơ hội mua sắm những sản phẩm đến từ Nhật Bản mà mình yêu thích.

TOP 6 TRANG WEB BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU TẠI NHẬT BẢN

Amazon Nhật Bản

Website: https://www.amazon.co.jp/

Amazon Nhật Bản

Amazon là kênh bán hàng số một thế giới và cũng là trang thương mại điện tử được nhiều người sử dụng nhất tại Nhật Bản. Tại Amazon Nhật Bản, bạn có thể tìm thấy bất kỳ mặt hàng nào mà mình cần với nhãn “Made in Japan”. Ngoài ra, Amazon cũng mang đến rất nhiều dịch vụ hàng đầu giúp khách hàng của mình có những trại nghiệm tốt nhất.

Xem thêm: Mua hàng trên Amazon Nhật có đảm bảo không? sản phẩm có tốt không?

Rakuten

Website: https://www.rakuten.co.jp/

Rakuten

Là trang tiên phong trong xu hướng thương mại điện tử tại Nhật Bản. Rakuten được đánh giá ngang với Alibaba tại Trung Quốc cho dù không được quảng bá truyền thông rộng rãi. Những mặt hàng trên Rakuten luôn đa dạng, phong phú với mọi lĩnh vực như thời trang, điện tử, dân dụng, giải trí,… Hiện nay, có đến hơn 47 triệu người Nhật đang sử dụng dịch vụ của Rakuten.

Kakaku

Website: http://kakaku.com/

Kakaku

Là trang web đánh giá về giá cả hàng hóa, tính năng sản phẩm, hỏi đáp,.. về các loại mặt hàng khác nhau đang được kinh doanh tại Nhật Bản. Nhờ đó người tiêu dùng có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Rất nhiều du học sinh Việt đang sinh sống tại Nhật yêu thích mua hàng tại Kakaku.

Nissen

Website: https://www.nissen.co.jp/

Nissen

Là một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản. Nissen hiện đang có mặt tại hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới. Bạn sẽ tìm thấy những món hàng ưng ý về thời trang, làm đẹp, nội thất, đồ cho bé,.. tại đây. Ngoài ra, Nissen thường xuyên có những đợt giảm giá trong năm, nếu chịu khó bạn có thể săn được rất nhiều sản phẩm chất lượng với giá rẻ.

Uniqlo

Website: http://www.uniqlo.com/jp/

Uniqlo

Là một tín đồ thời trang thì bạn không thể bỏ qua Uniqlo đến từ Nhật Bản. Tại đây, tập hợp các hãng thời trang nổi tiếng tại Nhật Bản với chất lượng tốt nhất và mức giá phải chăng nhất.

Zozo

Website: http://zozo.jp/

Zozo

Giống như Uniqlo, Zozo là trang web chuyên về các mặt hàng thời trang với những xu hướng mới nhất từ xứ sở hoa anh đào. Hiện Zozo có đến hơn 1600 nhà cung cấp với hàng triệu mẫu mã quần áo khác nhau.

NHỮNG TRANG WEB MUA HÀNG TRỰC TUYẾN TẠI NHẬT KHÁC

Ngoài những trang web hàng đầu thì bạn cũng có thể sở hữu những sản phẩm mà mình yêu thích theo từng lĩnh vực dưới đây:

Website mua hàng gia dụng Nhật

www.tiger.jp

www.pearl-life.com

www.yenya.jp

www.fujisan.co.jp

www.tsutaya.co.jp

www.shop.kitamura.jp

www.mapcamera.com

www.shopping.yahoo.co.jp

www.jp-stores.com

www.noppin.com

www.mitsukoshi.co.jp

www.isetan.co.jp

www.takashimaya.co.jp

www.yodobashi.com

www.biccamera.com

www.yamada-denkiweb.com

www.kinokuniya.co.jp

top 6 trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Nhật Bản

Website mua nước hoa, mỹ phẩm tại Nhật

www.brandshop.co.jp

www.jp-stores.com

www.jshoppers.com

www.noppin.com

www.ginzo.jp

www.daikokuya78.co.jp

Website mua hàng mẹ và bé tại Nhật

www.happinetonline.com

www.jp-stores.com

www.jshoppers.com

www.noppin.com

www.lalabitmarket.channel.or.jp

www.tamiyashop.jp

www.shopping.yahoo.co.jp

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng trên các trang web bán hàng trực tuyến tại Nhật Bản nhưng chưa biết mua hàng hay cách thức vận chuyển về Việt Nam như thế nào. Bạn có thể tham khảo cách mua hàng cũng như bảng giá order hàng Nhật này để có thể sở hữu được những sản phẩm mà mình yêu thích một cách dễ dàng nhất.

Hy vọng với top 6 trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Nhật Bản 2019 có thể chia sẽ những thông tin về các website bán hàng chất lượng tại Nhật Bản giúp bạn đọc có thể sở hữu những món hàng mà mình yêu thích một cách tốt nhất.