Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao và 1688 đơn giản

Bạn muốn tìm kiếm mặt hàng mình cần trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao hay 1688 nhưng không biết tên gọi tiếng Trung của chúng là gì. Với bài viết này chuyển hàng quốc tế sẽ giúp bạn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao và 1688 đơn giản để bạn có thể tìm được những gì mình cần nhé.

Có thể bạn quan tâm: made in prc là nước nào – kinh nghiệm mua hàng trên taobao – 1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền việt nam

CÁCH TÌM KIẾM BẰNG HÌNH ẢNH TRÊN TAOBAO

Bước 1: Truy cập vào Taobao

Trên trình duyệt của mình, bạn truy cập vào trang chủ của Taobao tại địa chỉ https://www.taobao.com/. Vì không phải địa chỉ Ip của Trung Quốc, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang quốc tế của Taobao là https://world.taobao.com/.

Truy cập vào trang chủ Taobao

Bước 2: Chọn vị trí dành riêng cho Trung Quốc

Hiện nay, chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh chỉ dành riêng đối với người dùng vị trí Trung Quốc. Vì vậy, bạn cần chuyển vị trí của mình sáng Trung Quốc đại lục bằng cách làm theo hình ảnh bên dưới.

Chọn vị trí Trung Quốc đại lục

Bước 3: tìm kiếm bằng hình ảnh

Để tìm kiếm bằng hình ảnh, bạn click vào biểu tượng “máy ảnh” trên thanh công cụ tìm kiếm của Taobao. Sau đó lựa chọn upload hình ảnh cần tìm kiếm.

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao

Thời gian tìm kiếm tùy thuộc vào tốc độ mang của bạn. Taobao sẽ nhanh chóng trả về kết quả mà bạn cần tìm theo hình ảnh.

CÁCH TÌM KIẾM BẰNG HÌNH ẢNH TRÊN 1688

Bước 1: Truy cập vào 1688

Địa chỉ website của 1688 là: https://www.1688.com/.

Bước 2: Tìm kiếm bằng hình ảnh

Click vào biểu tượng “máy ảnh” trên thanh công cụ tìm kiếm của 1688. Sau đó lựa chọn và upload hình ảnh mà bạn cần tìm. Kết quả sẽ được trả về nhanh chóng.

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên 1688

CÁCH MUA HÀNG TRÊN TAOBAO, 1688 SHIP VỀ VIỆT NAM

Nếu bạn đã tìm kiếm được sản phẩm của mình bằng hình ảnh nhưng không biết làm thế nào để mua hàng trên Taobao hay 1688. Bạn gặp nhiều vấn đế, rắc rối như rào cản ngôn ngữ, khoảng cách địa lý và cả những thủ tục hải quan rườm rà. Nhận thấy sự khó khăn của người dùng Việt khi mua hàng từ Trung Quốc ship về Việt Nam, lamphongchina đã mang đến dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín nhất hiện nay. Với dịch vụ này bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín giá rẻ

Được hỗ trợ tận tình

Nếu bạn là một đại lý buôn bán, bán lẻ các mặt hàng và đang cần tìm một nguồn hàng mẫu mã đẹp với những sản phẩm mới lạ độc đáo từ Trung Quốc. Lamphongchina sẽ giúp tư vấn cho bạn những địa chỉ cung ứng các loại sản phẩm này. Từ đó giúp bạn lựa chọn được nguồn hàng đáng tin cây cho mình.

Đối với những bạn muốn mua hàng trên các trang thương mại như Alibaba, Taobao, Aliexpress hay 1688 sẽ được tư vấn về chất lượng của sản phẩm cũng như người bán có uy tín hay không để bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Vận chuyển nhanh chóng và an toàn

Lamphongchina luôn đóng gói cẩn thận những sản phẩm, hàng hóa của khách hàng để đảm bảo được an toàn trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam. Bên cạnh đó còn đảm bảo hàng hóa của bạn không bị đánh tráo, tháo seal và hư hỏng khi về Việt Nam. Thời gian vận chuyển chỉ từ 7 – 10 ngày làm việc.

Thủ tục đơn giản

Khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu thông báo mua hàng về cho lamphongchina. Sau khi kiểm tra mọi thông tin về hàng hóa, người bán lamphongchina sẽ gửi bảng báo giá cũng như chất lượng sản phẩm và độ uy tín của người bán. Nếu chấp nhận, bạn chỉ việc đặt cọc và đợi hàng về tận tay trong thời gian ngắn nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá order đặt mua hàng Trung Quốc tại bài viết: https://chuyenhangquocte.net/bang-gia-dat-mua-van-chuyen-hang-trung-quoc/

Mong rằng với bài hướng dẫn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao và 1688 đơn giản có thể giúp bạn đọc tìm kiếm được những mặt hàng mà mình muốn tại Taobao, 1688 cũng như mua được chúng một cách tốt nhất.