[Dịch vụ] chuyên ship hàng Đức giá rẻ về Việt Nam tốt nhất 2019

Người Đức luôn chú trong đến chất lượng của những sản phẩm, hàng hóa được tạo ra. Chính vì vậy mà người dùng trên thế giới ưa chuộng những sản phẩm này. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm hàng hóa tại Đức, nhưng không biết làm cách nào để ship về Việt Nam. Cùng chuyển hàng quốc tế tìm hiểu qua bài viết dịch vụ chuyên ship hàng Đức giá rẻ về Việt Nam tốt nhất 2019 nhé.

DỊCH VỤ CHUYÊN SHIP HÀNG ĐỨC GIÁ RẺ VỀ VIỆT NAM

Hiện nay, trên thị trường nước ta tràn ngập những sản phẩm làm giả kém chất lượng. Việc mua hàng tại các cửa hàng xách tay có quá nhiều rủi ro khi người dùng không thể phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái. Vì thế mà rất nhiều người dùng chọn mua hàng tại Đức. Nếu bạn đang có ý định mua sắm hàng hóa tại Đức và băn khoăn không biết cách nào để chuyển hàng hay địa chỉ uy tín để có thể tin tưởng giao hàng về Việt Nam. Bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyên ship hàng Đức giá rẻ của Giaonhan247.

Chuyên ship hàng Đức

Giaonhan247 luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam. Nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như sự tiện lợi cho khách hàng, Giaonhan247 đảm bảo:

– Thủ tục đơn giản, hỗ trở khách hàng tận tình.

– Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal cũng như không hề hư hỏng khi về tận tay khách hàng.

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng cùng với mức chi phí hợp lý.

– Khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng khóa nếu xãy ra bất kỳ hư hỏng hay mất mát nào khi sử dụng dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ với Giaonhan247 vào tất cả các ngày trong tuần (trừ chủ nhật và các ngày lễ).

CÁCH THỨC SHIP HÀNG ĐỨC VỚI GIAONHAN247

Gửi hàng từ người thân tại Đức về Việt Nam

Đối với khách hàng có người thân gửi hàng từ Đức về Việt Nam thì chỉ cần chuyển hàng đến địa chỉ đại lý của MICROLINK tại Đức. Các nhân viên của Giaonhan247 sẽ kiểm tra hàng và hướng dẫn khách hàng đóng gói cẩn thận để tránh hư hại trong quá trình vận chuyển. Sau đó nhân viên sẽ thông báo cước trọn gói cho khách hàng cũng như gửi biên lại nhận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam.

Ngoài ra, Giaonhan247 còn có dịch vụ nhận hàng tại nhà. Vì vậy, du đang ở đâu tại Đức, khách hàng chỉ cần liên lạc với Giaonhan247, nhân viên của công ty sẽ đến tận nhà lấy hàng và gửi biên nhận cho bạn.

Mua hàng trên các trang thương mại điện tử tại Đức

Để sử dụng dịch vụ mua hộ từ các trang thương mại điện tử tại Đức gửi về Việt Nam của Giaonhan247. Khách hàng có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký chuyển hàng

Truy cập vào https://www.giaonhan247.com/ chọn “đăng ký chuyển hàng” như hình bên dưới sau đó điền đầy đủ thông tin.

Đăng ký chuyển hàng Đức

Lưu ý: Bạn chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo giấy chứng minh khai báo lúc đăng ký. Giaonhan247 sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm đối với những hàng hóa gửi về trụ sở tại Đức khi chưa được cấp mã khách hàng.

Bước 2: Nhận mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng

Nhân viên của Giaonhan247 sẽ kiểm tra thông tin đăng ký của bạn, sau đó sẽ cấp mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng cho bạn.

Lưu ý: Giaonhan247 khuyến khích sử dụng hãng UPS. Bởi khi gửi hàng bạn sử dụng dịch vụ yêu cần người nhận phải ký tên nhận hàng (UPS) sẽ giúp tránh việc thất lạc hàng hóa.

Bước 3: Mua hàng trên các trang thương mại điện tử tại Đức

Sau khi chọn được những sản phẩm cần order hàng Đức từ các website thương mại điện tử uy tín của Đức. Bạn điền thông tin thanh toán và địa chỉ nhận hàng đã được cấp.

Bước 4: Theo dõi và cập nhật thông tin đơn hàng

Sau khi bạn nhận được email từ website mà bạn mua hàng thông báo rằng nhà cung cấp đã gửi hàng thì trong email này sẽ có số tracking number của kiện hàng. Từ số tracking này bạn có thể theo dõi hàng hóa được chuyển về trụ sở Giaonhan247 tại Đức.

theo dõi và cập nhận thông tin đơn hàng chuyển từ Đức

Để theo dõi đơn hàng của mình, bạn đăng nhập tài khoản tại website giaonhan247.com và cập nhật thông tin hàng hóa, tracking number (nhận trong email). Sau khi cập nhận thông tin ngày hàng về trụ sở tại Đức, hệ thống Giaonhan247 sẽ thông báo ngày hàng về tại Việt Nam.

Sau khi hàng về đến Việt Nam, bạn sẽ nhận được email thông báo hàng về cũng như thông tin về hàng hóa và chi phí vận chuyển.

Cách thức vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức về phí trường

Với dịch vụ này bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí bởi đây là mức giá thấp nhất khi gửi hàng trực tiếp từ Frankfurt về sân bay Tân Sơn Nhất và đặc biệt không hề đặt ra mức yêu cầu tối thiểu nào về trọng lượng.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức và nhận hàng tại trụ sở.

Với dịch vụ này, bạn không cần phải lo lắng về các thủ tục khai hàng Hải Quan. Ngoài ra, còn cho phép người gửi hàng đóng tất cả các chi phí và thuế giúp người nhận ngay tại Đức dành cho việc gửi hàng từ người thân tại Đức về Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức và nhận hàng tại nhà

Với dịch vụ này, Giaonhan247 sẽ giải quyết hết các vấn đề về thủ tục khai quan và giao phát đến tận tay người nhận trên toàn quốc.

Công ty Giaonhan247

website: http://giaonhan247.vn/

Hotline: 1900 545 584

Email: – Dịch vụ mua hộ: [email protected]

– Dịch vụ ship hộ: [email protected]

Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích về dịch vụ chuyên ship hàng Đức giá rẻ về Việt Nam tốt nhất 2019 giúp bạn đọc có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng từ Đức mà mình yêu thích.