Prime trên Amazon là gì? Amazon Prime membership là gì?

Dạo quanh mua sắm trên Amazon, chắc hẳn bạn cũng bắt gặp những dòng chứ “Prime” bên cạnh những sản phẩm hay “Try Prime” ngay bên cạnh tài khoản của mình. Vậy Prime trên Amazon là gì? Amazon Prime membership là gì?. Cung chuyển hàng quốc tế đi tìm câu trả lời nhé.

PRIME TRÊN AMAZON LÀ GÌ

Amazon là trang thương mại điện tử lớn trên thế giới với lượng sản phẩm khổng lồ giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua được những mặt hàng mà mình yêu thích. Phát triển mạnh mẽ nhờ việc hướng đến những lợi ích của người dùng, Amazon mang lại những tiện ích, dịch vụ cho những thành viên của mình. Rất nhiều dịch vụ đã được ra đời và trong đó là Amazon Prime.

Prime trên amazon là gì

Prime trên Amazon chính là dịch vụ Amazon Prime – gói dịch vụ nâng cấp thành viên với mức phí 99USD/năm hoặc 10.99USD/tháng cho gói dịch vụ Vip. Amazon Prime là chiến lược kinh doanh quan trọng đã giúp cho Amazon tăng thêm sức cạnh tranh với nhiều đối thủ khác trên thị trường và mở rộng thành viên trên toàn thế giới.

Amazon cho phép khách hàng dùng thử gói dịch vụ này trong vòng 1 tháng và nếu thích bạn có thể nâng cấp lên sau đó. Theo số liệu thống kê của Amazon về hành vi người dùng online tại Mỹ thì có đến hơn 46% thanh viên tay đây sử dụng tiện ích này.

Tìm hiểu thêm về Amazon Đức.

LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH AMAZON PRIME MEMBERSHIP

Khi trở thành thanh viên của Amazon Prime – Amazon Prime membership bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

Miễn phí vận chuyển và giao hàng nhanh

Nếu là khách hàng bình thương, bạn phải mua hàng trên 49USD mới được miễn phí vận chuyển và thời gian vận chuyển sẽ từ 3 – 8 ngày, với những món hàng trị giá dưới 49USD bạn phải trả phí vận chuyển khoảng 4 – 10USD. Nếu là Amazon Prime membership bạn sẽ được miễn phí vận chuyển trong vòng 2 ngày (Free Two-day shipping) với hầu hết các mặt hàng trên Amazon.

Ngoài ra, với tài khoản Amazon Prime bạn có thể nhận hàng trong một ngày với mức phí khoảng 2.99USD tùy theo kích thước và trọng lượng. Với khách hàng bình thường, để nhận hàng gấp trong ngày phải sử dụng dịch vụ Prime Pantry với mức phí 20USD thì thành viên Amazon Prime chỉ trả khoảng 5.99USD.

Lưu trử không giới hạn

Khi là Amazon Prime membership bạn sẽ được lưu trử ảnh không giới hạn, tha hồ xem phim, xem video, nghe nhạc hay đọc sách điện tử Kindle… Với những dịch vụ Prime Video của Amazon bạn có thẻ thảo mãn mọi nhu cầu giải trí của mình cùng rất nhiều trò chơi, kho phim, ảnh đa dạng.

Lợi ích khi trở thành Amazon Prime membership

Khuyến mãi hấp dẫn – Prime Day

Những thành viên Amazon Prime sẽ nhận được những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như được giảm giá 15 – 20% khi mua các mặt hàng dành cho trẻ em, có thể mua được các mặt hàng giới hạn chỉ dành riêng cho thành viên Prime, và đặc biệt là chương trình Prime Day. Để tri ân những thành viên sử dụng gói dịch vụ Amazon Prime, Amazon mang đến chương trình Prime Day được tổ chức ngày 15/7 hằng năm với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây sẽ là cơ hội để những khách hàng Amazon Prime thỏa sức mua sắm với mức giá ưu đãi và nhiều khuyến mãi cực khủng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm thường xuyên trên Amazon thì hãy đăng ký ngay cho mình gói dịch vụ Amazon Prime để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Nếu chưa biết cách mua hàng trên Amazon như thế nào bạn có thể thao khảo tai bài viết: hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon

Mong rằng với bài viết Prime trên Amazon là gì? Amazon Prime membership là gì? có thể giải đáp những thắc mắc của bạn đọc và mang đến những thông tin hữu ích cho những ai đang có nhu cầu mua hàng trên Amazon.