[Dịch vụ] Order Ship hàng từ Đức về Việt Nam giá rẻ 2019

Người Đức luôn chú trong đến chất lượng của những sản phẩm, hàng hóa được tạo ra. Chính vì vậy mà người dùng trên thế giới ưa chuộng những sản phẩm này. Vậy làm thế nào để order hàng từ Đức về Việt Nam với mức chi phí rẻ nhất hiện nay? Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm hàng hóa tại Đức, nhưng không biết làm cách nào để ship về Việt Nam. Trong bài viết này chuyenhangquocte.net sẽ mang đến dịch vụ order ship hàng từ Đức về Việt Nam giá rẻ nhất hiện nay.

TẠI SAO HÀNG ĐỨC LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG?

Đức đạt được những bước tiến vượt bất trong nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa trở thành một trong những quốc gia có nên kinh tế hàng đầu thế giới. Nơi đây được mệnh danh là đất nước có chế độ phúc lợi tốt nhất, nên giáo dục, y tế hàng đầu. Chính vì vậy mà không ít người chọn Đức làm nơi du học và sinh sống. Bên cạnh đó, Đức đang là nước đứng đầu thế giới về xuất khẩu vượt qua cả các ông trùm trong lĩnh vực này là Mỹ và Trung Quốc.

Tại sao hàng Đức lại được ưa chuộng

Người Đức luôn chú trọng đến khách hàng của mình ngay từ trong triết lý kinh doanh không chạy theo lợi nhuận. Họ cho rằng lợi nhuận là để đảm bảo sự tồn tại của doanh nghiệp, nhưng chỉ cần có thể đảm bảo mức lợi nhuận cơ bản, có thể kiếm được tiền là được. Chính vì vậy mà người Đức giữ mức lợi nhuận cơ bản và lấy một phần lợi nhuận để làm tăng chất lượng cũng như dịch vụ của sản phẩm tốt hơn. Quá trình sản xuất luôn được để cao tính an toàn nhuẩn nhuyễn và hướng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Giá cả không phải là ưu thế của hàng “Made in Germany” nhưng những gì lợi ích, chất lượng sản phẩm mà chúng mang lại vượt lên cả các đối thủ khác. Chính vì vậy mà rất nhiều người trên thế giới yêu thích và lựa chọn hàng Đức.

DỊCH VỤ CHUYÊN SHIP HÀNG ĐỨC GIÁ RẺ VỀ VIỆT NAM

Với những người dùng Việt yêu thích những sản phẩm từ Đức và muốn sở hữu chúng thường chọn đặt mua hàng xách tay từ các trang bán hàng online. Tuy nhiên, với cách này người dùng cần có kiến thức nhất định để có thể chọn lọc những sản phẩm Đức chính hãng với những mặt hàng nhát, hàng giả, kém chất lượng có xuất xứ từ Trung Quốc. Nếu mua phải hàng giả, hàng nhái người mua vừa mất tiền lại vừa không thể sử dụng được. Vậy nên phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay chính là nhờ người thân tại Đức mua hộ và gửi về qua đường bưu điện hoặc đặt mua trực tuyến trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Đức.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có người thân đang sinh sống tại Đức cũng như kinh nghiệm đặt hàng trên các trang thương mại tại Đức và không biết làm thế nào để có thể chuyển hàng về Việt Nam. Nhận thấy những băn khoăn trong việc tiếp cận những mặt hàng, sản phẩm từ Đức của người dùng Việt. Giaonhan247.com đã đưa ra những dịch vụ order mua hàng từ Đức ship về Việt Nam.

Xem thêm: Tổng hợp những website mua hàng online uy tín tại Đức

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ORDER, SHIP HÀNG ĐỨC CỦA GIAONHAN247

Giaonhan247 luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam. Nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như sự tiện lợi cho khách hàng, Giaonhan247 đảm bảo:

– Thủ tục đơn giản, hỗ trở khách hàng tận tình.

– Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal cũng như không hề hư hỏng khi về tận tay khách hàng.

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng cùng với mức chi phí hợp lý.

– Khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng khóa nếu xãy ra bất kỳ hư hỏng hay mất mát nào khi sử dụng dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ với Giaonhan247 vào tất cả các ngày trong tuần (trừ chủ nhật và các ngày lễ).

CÁCH THỨC ORDER SHIP HÀNG TỪ ĐỨC VỚI GIAONHAN247

Gửi Ship hàng từ người thân tại Đức về Việt Nam

Đối với khách hàng có người thân gửi hàng từ Đức về Việt Nam thì chỉ cần chuyển hàng đến địa chỉ đại lý của MICROLINK tại Đức. Các nhân viên của Giaonhan247 sẽ kiểm tra hàng và hướng dẫn khách hàng đóng gói cẩn thận để tránh hư hại trong quá trình vận chuyển. Sau đó nhân viên sẽ thông báo cước trọn gói cho khách hàng cũng như gửi biên lại nhận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam.

Ngoài ra, Giaonhan247 còn có dịch vụ nhận hàng tại nhà. Vì vậy, dù đang ở đâu tại Đức, khách hàng chỉ cần liên lạc với Giaonhan247, nhân viên của công ty sẽ đến tận nhà lấy hàng và gửi biên nhận cho bạn.

Lưu ý: Giaonhan247 khuyến khích sử dụng hãng UPS. Bởi khi gửi hàng bạn sử dụng dịch vụ yêu cần người nhận phải ký tên nhận hàng (UPS) sẽ giúp tránh việc thất lạc hàng hóa.

Order trên các trang thương mại tại Đức và ship về Việt Nam

Chỉ cần 15 minutes.

Để sử dụng dịch vụ mua hộ từ các trang thương mại điện tử tại Đức gửi về Việt Nam của Giaonhan247. Khách hàng có thể làm theo hướng dẫn sau:

 1. Đăng ký chuyển hàng

  Truy cập vào https://www.giaonhan247.com/ chọn “đăng ký chuyển hàng” như hình bên dưới sau đó điền đầy đủ thông tin.

  Lưu ý: Bạn chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo giấy chứng minh khai báo lúc đăng ký. Giaonhan247 sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm đối với những hàng hóa gửi về trụ sở tại Đức khi chưa được cấp mã khách hàng. Đăng ký chuyển hàng Đức

 2. Nhận mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng

  Nhân viên của Giaonhan247 sẽ kiểm tra thông tin đăng ký của bạn, sau đó sẽ cấp mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng cho bạn.Ước lượng chi phí chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

 3. Mua hàng trên các trang thương mại điện tử tại Đức

  Sau khi chọn được những sản phẩm cần order hàng Đức từ các website thương mại điện tử uy tín của Đức. Bạn điền thông tin thanh toán và địa chỉ nhận hàng đã được cấp.Mua hàng trên các trang thương mại điện tử tại Đức

 4. Theo dõi và cập nhật thông tin đơn hàng

  Sau khi bạn nhận được email từ website mà bạn mua hàng thông báo rằng nhà cung cấp đã gửi hàng thì trong email này sẽ có số tracking number của kiện hàng. Từ số tracking này bạn có thể theo dõi hàng hóa được chuyển về trụ sở Giaonhan247 tại Đức.

  Để theo dõi đơn hàng của mình, bạn đăng nhập tài khoản tại website giaonhan247.com và cập nhật thông tin hàng hóa, tracking number (nhận trong email). Sau khi cập nhận thông tin ngày hàng về trụ sở tại Đức, hệ thống Giaonhan247 sẽ thông báo ngày hàng về tại Việt Nam.

  theo dõi và cập nhận thông tin đơn hàng chuyển từ Đức

 5. Nhận hàng

  Sau khi hàng về đến Việt Nam, bạn sẽ nhận được email thông báo hàng về cũng như thông tin về hàng hóa và chi phí vận chuyển. dánh sách các trang web mua hàng thời trang Đức

Cách thức vận chuyển và nhận hàng của GiaoNhan247

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức về phí trường

Với dịch vụ này bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí bởi đây là mức giá thấp nhất khi gửi hàng trực tiếp từ Frankfurt về sân bay Tân Sơn Nhất và đặc biệt không hề đặt ra mức yêu cầu tối thiểu nào về trọng lượng.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức và nhận hàng tại trụ sở.

Với dịch vụ này, bạn không cần phải lo lắng về các thủ tục khai hàng Hải Quan. Ngoài ra, còn cho phép người gửi hàng đóng tất cả các chi phí và thuế giúp người nhận ngay tại Đức dành cho việc gửi hàng từ người thân tại Đức về Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức và nhận hàng tại nhà

Với dịch vụ này, Giaonhan247 sẽ giải quyết hết các vấn đề về thủ tục khai quan và giao phát đến tận tay người nhận trên toàn quốc.

Công ty Giaonhan247

website: http://giaonhan247.vn/

Hotline: 1900 545 584

Email:

Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích về dịch vụ order ship hàng từ Đức về Việt Nam giá rẻ giúp bạn đọc có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng từ Đức mà mình yêu thích.