Mua hàng trên Amazon Nhật có đảm bảo không? sản phẩm có tốt không?

Tại Việt Nam, nhu cầu mua hàng ngoại ngày càng phổ biến, đặc biệt là những trang thương mại điện tử lớn như Amazon, Ebay,… Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon. Chính vì vậy mà rất nhiều bạn thắc mắc mua hàng trên Amazon Nhật có đảm bảo không? sản phẩm có tốt không?. Cùng chuyển hàng quốc tế giúp giải đáp những thắc mắc này của bạn nhé.

AMAZON HIỆN NAY

Vào tháng 7 năm 1995, Jeff Bezos mang đến một trang bán hàng trực tuyến với tên gọi lấy từ con sông lớn nhất thế giới – Amazon, thể hiện ước mơ muốn vươn đến đỉnh cao thế giới và chiếm lĩnh thị trường thương mại điện tử thế giới.

Hiện nay, Amazon ngày càng lớn mạnh trở thành kho hàng khổng lồ của thế giới với đủ mọi mặc hàng khác nhau từ những sản phẩm sách, đĩa CD, phim ảnh , đồ chơi, đồ điện tử, đồ gia dụng cho đến những mặt hàng thời trang, mỹ phẩm.

Amazon luôn không ngừng lớn mạnh và phát triển như ngày nay bởi vì luôn hướng đến lợi ích dành cho khách hàng. Những mặt hàng tại đây luôn có chất lượng hàng cao nên được hàng triệu khách hàng trên hơn 200 quốc gia tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Tìm hiểu thêm về: Prime trên Amazon là gì? Amazon Prime membership là gì?

MUA HÀNG TRÊN AMAZON NHẬT CÓ ĐẢM BẢO KHÔNG?

Amazon Nhật Bản là chi nhanh của Amazon dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Nơi đây có đầy đủ những mặt hàng của người Nhật, là thị trường được người tiêu dùng Việt yêu thích. Vì vậy, nhu cầu mua hàng trên Amazon Nhật của người Việt ngày càng lớn. Tuy nhiên, mua hàng tại Amazon bạn không được nhìn tận mặt cũng như không thể test thử sản phẩm mà chỉ có thể xem những thông tin, hình ảnh đăng tải bởi người bán và người mua đánh giá. Do đó, rất nhiều người dùng băn khoăn về chất lượng của sản phẩm.

Hiện nay, trên Amazon có 3 nhóm sản phẩm như sau:

Ships from and sold by Amazon (Giao hàng và bán bởi Amazon): Đây là những mặt hang, sản phẩm được quản lý và bán ra bởi chính Amazon. Vì vậy, chúng luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thời gian giao hàng của những mặt hàng này được thực hiện nhanh chóng. Đây là nhóm sản phẩm ưu tiên khi mua.

Sold by think fast anh fulfilled by Amazon (Bán bởi Seller và được giao hàng bởi Amazon): Đây là nhóm sản phẩm được bán bởi các Seller trên Amazon, tuy nhiên chúng được ký gửi trong kho của Amazon. Vì được lưu trử trong kho và giao hàng bởi chính Amazon nên những sản phẩm này luôn được kiểm tra nghiêm ngặt từ Amazon. Thế nên những sản phẩm thuộc nhóm này là sự lựa chọn tốt để mua hàng.

Mua hàng trên Amazon Nhật có đảm bảo không

Ship from and sold by sneaker ethics (được bán và giao hàng bởi Seller): Đây là nhóm hàng được đăng và giao hàng bởi các Seller trên Amazon. Đối với những sản phẩm này sẽ không được kiểm soát bởi Amazon. Vì vậy, khi mua hàng đối với những sản phẩm này bạn cần kiểm tra thật kỹ những thông tin về hàng hóa cũng như đánh giá của người mua để tránh trường hợp bị lừa đào hay mua phải hàng kém chất lượng.

Như vậy, để mua hàng trên Amazon được đảm bảo chất lượng, bạn nên lựa chọn nhóm sản phẩm “Ships form and sold by Amazon” và “Sold by think fast and fulfilled by Amazon” nếu như chưa có kinh nghiệm mua hàng.

KINH NGHIỆM MUA HÀNG TRÊN AMAZON

Đối với nhóm sản phẩm Ship from and sold by sneaker ethics bạn cần có kinh nghiệm khi mua hàng. Để biết được người bán đó có uy tín hay không, bạn có thể xem qua hai yêu tố là: Ratings và Feedbacks.

Ratings: Đây là điểm đánh giá của người bán, với những người bán lâu năm và sản phẩm của họ chất lượng thì số sao của họ sẽ cao. Và ngược lại, với những người bán được đánh giá ít sao, là những người bán không có uy tín, mới tham gia hoặc sản phẩm kém chất lượng.

Kinh nghiệm mua hàng trên amazon

Feedbacks: Đây là phản hồi của người mua. Những đánh giá, phản hồi của khách hàng được hiển thị công khai tại đây. Bạn có thể thao khảo những đánh giá, ý kiến của những người từng mua sản phẩm đó để đánh giá mức độ uy tín của người bán và chất lượng của sản phẩm.

Để đảm bảo mua hàng từ Amazon Nhật dễ dàng bạn còn có thể sử dụng dịch vụ order hàng Nhật Bản với mức chi phí tốt nhất trên thị trường hiện nay của GiaoNhan247.

Hy vọng bài viết mua hàng trên Amazon Nhật có đảm bảo không? sản phẩm có tốt không? có thể mang đến những thông tin, kinh nghiệm hữu ích giúp bạn đọc có thể lựa chọn những sản phẩm chất lượng trong quá trình mua hàng trên Amazon Nhật Bản.