Mã vạch sản phẩm của Nhật Bản là bao nhiêu? có thể làm giả được không?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm được là giả trên thị trường, đặc biệt là những mặt hàng đến từ Nhật Bản. Bởi đây là những mặt hàng được người dùng tin tưởng sử dụng nhiều tại Việt Nam. Để tránh mua những mặt hàng kém chất lượng, người tiêu dùng sử dụng rất nhiều cách khác nhau nhưng mã vạch là cách phổ biến nhất hiện nay. Cùng chuyenhangquocte.net tìm hiểu mã vạch sản phẩm của Nhật Bản là bao nhiêu? và cách nhận biết nhận biết về mã vạch có chính xác không nhé.

Mã vạch sản phẩm của Nhật Bản là bao nhiêu?

Mã vạch là một chuỗi vạch được mã hóa thông tin sản phẩm để dễ dàng quản lý chúng. Đi kèm mã vạch được in trên hàng hóa còn có một dãy số được gọi là mã số. Dãy số này dùng để phân định hàng hóa và áp dụng trong quá trình vận chuyển từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng. Bạn có thể hiểu mã số mã vạch như một thẻ căn cước cho hàng hóa giúp cho ta có thể nhận biết được loại hàng hóa nào.

mã vạch của Nhật Bản là bao nhiêu

Trong việc giao thương quốc tế, các nhà sản xuất và nhà cung cấp nhằm tránh hiện tượng gian lận và bảo vệ người tiêu dùng. Vì thế, mã vạch được sử dụng để đảm bảo các loại hàng hóa lưu thông trên khắp thế giới có thể dễ dàng biết được nguồn gốc sản phẩm.

Tại Nhật Bản, các mặt hàng được sản xuất tại đây mang mã số mã vạch bắt đầu với 3 số từ 450 đến 459 và từ 490 đến 499.

Có thể bạn quan tâm: mỹ phẩm nhật bản loại nào tốt

Mã vạch có thể làm giả được không?

Với mã vạch, người tiêu dùng có thể kiểm tra được thông tin của sản phẩm. Tuy nhiên, việc làm nhá sản phẩm hiện nay rất nhiều. Vậy một chiếc mã số mã vạch có thể được làm giả không?.

Mã vạch có thể làm giả không?

Câu trả lời là có. Hiện nay có rất nhiều công cụ tạo mã vạch, cũng như việc sao chép mã vạch rất dễ dàng. Người làm giả chỉ cần sao chép mã vạch từ sản phẩm gốc sau đó dán lên hàng giả. Khi người dùng sử dụng các phương thức kiểm tra như bằng smartphone thì thông tin sẽ hiện lên là sản phẩm gốc. Bởi vì mã vạch chỉ là một chuỗi mã hóa thông tin sản phẩm chứ không hề có chức năng phân biệt hàng giả hay hàng thật.

Làm thế nào để mua được hàng Nhật chính hãng chất lượng

Để mua được các sản phẩm chính hãng chất lượng Nhật Bản bạn nên chọn mua các sản phẩm nguyên hộp, nguyên seal và mua từ các địa chỉ uy tín trong nước hoặc từ nước ngoài.

Có rất nhiều trang thương mại điện tử Nhật Bản mà bạn có thể lựa chọn mua hàng. Bạn có thể xem chúng trong bài viết: https://chuyenhangquocte.net/top-6-trang-web-ban-hang-truc-tuyen-hang-dau-tai-nhat-ban-2018/

làm thế nào để mua được hàng Nhật chính hãng chất lượng

Trang thương mại Amazon Nhật Bản thuộc Amazon nổi tiếng là hệ thống thương mại toàn cầu nổi tiếng nhất hiện nay về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Đây là một trong những địa chỉ mua hàng Nhât chất lượng cho bạn. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào khi mua hàng trên Amazon Nhật bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng của Fado.vn. Fado sẽ nhanh chóng mua hàng và vận chuyển về tận tay của bạn. Với Fado, bạn có thể yên tâm hàng hóa của mình luôn được an toàn trong quá trình vận chuyển. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của Fado bạn có thể truy cập website Fado.vn hoặc liên hệ hotline 1900 545 403 để được tư vấn.

Mong rằng qua bài viết này có thể giải đáp thắc mắc của bạn đọc về mã vạch của Nhật Bản là bao nhiêu và cách kiểm tra hàng hóa bằng mã vạch chó chính xác hay không.