Chia sẽ kinh nghiệm order hàng Mỹ mà bạn nên biết

Trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh mẽ, người dùng tại Việt Nam dễ dàng tiếp cận đế các hình thức mua hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử nước ngoài. Đặc biệt là những mặt hàng tại Mỹ thu hút rất nhiều người dùng Việt với các đợt sale mạnh và thường xuyên. Trong bài viết này chuyenhangquocte.net sẽ chia sẽ kinh nghiệm order hàng Mỹ giúp bạn có thể tìm được những sản phẩm chất lượng.

Hiện có rất nhiều trang web bán hàng Online tại Mỹ với rất nhiều đợt sale 30 – 40% có khi lên đến 70% vào các dịp giao mua, giảm giá cuối năm. Nên bạn có thể có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá rất tốt. Để có thể lựa chọn được một sản phẩm chất lượng với giá hời bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây:

Kinh nghiệm order hàng Mỹ

Lựa chọn địa chỉ order uy tín

Để có thể order hàng Mỹ trực tiếp bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế và lựa chọn những người bán hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam. Đôi khi những món hàng bạn muốn mua lại không được người bán nhận vận chuyển về Việt Nam. Vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ nhận order tại Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết việc này cũng như thời gian vận chuyển nhanh hơn và hang hóa của bạn được đảm bảo.

Hiện Giaonhan247.com đang là đơn vị được rất nhiều người dùng lựa chọn không chỉ để order hàng Mỹ mà từ rất nhiều quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức,… Bạn có thể tham khảo về dịch vụ order hàng Mỹ của Giaonhan247 tại đây.

Nên đọc kĩ thông tin

Việc order hàng online bạn cần nẵm rõ những thông số của sản phẩm. Ví dụ như về đồ quần áo thời trang thì bạn cần phải nắm được size và chất liệu của sản phẩm. Size đồ của Mỹ sẽ khác với Việt Nam vì vậy bạn phải kiểm tra và đổi size của mình qua Mỹ để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra mỗi hãng cũng có Size khác nhau. Trong phần mô tả, người bán thường ghi rõ thông tin của sản phẩm, vì vậy bạn hãy đọc thật kỹ và lựa chọn đúng sản phẩm mà mình cần trước khi mua.

Tham khảo feedback từ khách hàng

Trên các trang thương mại điện tử luôn hỗ trợ đánh giá từ những người mua hàng trước đó. Đây là yếu tố giúp bạn đánh giá sản phẩm tốt nhất. Hãy xem những feedback để có thể năm rõ người bán và sản phẩm có thực sự tốt hay không trước khi mua.

Nắm được các mùa sale trong năm

Có rất nhiều đợt giảm giá trong năm. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến những đơn sale lớn nhất trong năm như Xmas, New Year, các ngày lễ thánh, lễ tạ ơn, Black Friday. Ngoài ra, còn có Prime Day của Amazon, đây là đợt giảm giá lớn nhất của Amazon trong năm.

Lên danh sách các món đồ cần mua

Sẽ có rất nhiều sản phẩm được giảm giá trong các đơn sale, vì vậy để tránh việc quá đà vào những mặt hàng khác bạn nên lên danh sách những sản phẩm cần mua và ưu tiên cho chúng trước.

Mong rằng qua những kinh nghiệm order hàng Mỹ có thể giúp bạn đọc tìm mua được những sản phẩm mà mình yêu thích từ Mỹ với giá tốt nhất.