[Dịch vụ] chuyên vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ uy tín giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa, đồ đạc từ Việt Nam sang Mỹ cho người thân, bạn bè hay đối tác của mình đang sinh sống và làm việc tại đây. Nhưng không biết nên sử dụng đơn vị vận chuyển nào tốt nhất hiện nay để đảm bảo an toàn và không bị thất lạc hàng hóa. Để giải tỏa nổi băn khoăn của bạn, chuyển hàng quốc tế giới thiệu dịch vụ chuyên vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ uy tín giá rẻ giúp bạn yên tâm khi gửi hàng hóa.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN GỬI HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI MỸ UY TÍN

Trong những năm gần đây, công cuộc hội nhập quốc tế ngày càng mở rộng tạo điều kiện có người dân có thể giao lưu văn hóa và hợp tác phát triển kinh tế một cách dễ dàng. Mỹ là một trong những quốc giá đứng đầu về kinh tế hiện nay trên thế giới và có mối quan hệ mật thiết với Việt Nam. Rất nhiều người Việt đang sinh sống và làm việc tại đây. Chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ ngày càng nhiều.

Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, GiaoNhan247 với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp có kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế đã mang đến dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi mỹ cam kết uy tín, đảm bảo hàng hóa của khách hàng đi đúng nơi về đúng hạn.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ

GiaoNhan247 nhận chuyển hàng đi Mỹ thông qua các hãng chuyển phát nhanh như DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín trên toàn cầu. Khi sử dụng dịch vụ của GiaoNhan247, bạn sẽ nhận được những ưu đãi trực tiếp như:

– Chuyển phát nhanh của UPS đi Mỹ: giúp khách hàng tiết kiệm được 35% cước phí vận chuyển.

– Chuyển phát nhanh của FedEx đi Mỹ: giúp khách hàng tiết kiệm được 30% cước phí vận chuyển.

– Chuyển phát nhanh của TNT đi Mỹ: giúp khách hàng tiết kiệm được 25% cước phí vận chuyển.

– Chuyển phát nhanh của DHL đi Mỹ: giúp khách hàng tiết kiệm được 20% cước phí vận chuyển.

Trừ các loại mặt hàng nguy hiểm, hàng cấm theo quy định của pháp luận Việt Nam và Mỹ, GiaoNhan247 nhận vận chuyển mọi mặt hàng và không hề giới hạn kích thước hay số lượng. Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ được chia ra theo từng loại mặt hàng bao gồm:

– Chuyển hàng cá nhân đi Mỹ

– Chuyển hàng kinh doanh đi Mỹ: hàng kinh doanh số lượng lớn (hàng mậu dịch).

– Chuyển hàng hóa đi Mỹ: gồm quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch…

– Chuyển các mặt hàng khó đi như: thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc uống (thước Bắc, thuốc Nam, thuocs đông y), thước lá…

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ CỦA GIAONHAN247

Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ của GiaoNhan247 như sau:

Chuyên nghiệp, hiện đại

Khi khách hàng chủ động liên hệ hoặc để lại thông tin của mình, bộ phận chăm sóc khách hàng của GiaoNhan247 nhanh chóng hồi đáp lại với bạn để tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ hãy liên hệ ngay với GiaoNhan247 qua tổng đài 1900 545 584. Với chuyên môn cao, những tư vấn viên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ và lựa chọn được loại dịch vụ phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng của bạn.

Đối với những bạn không có thời gian mang hàng đến kho của GiaoNhan247. Những nhân viên của GiaoNhan247 sẽ được cử đến tận nhà của bạn để lấy hàng và giúp bạn đóng gói cẩn thận, đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn trong quá trình vận chuyện.

Thời gian vận chuyển nhanh

Để nhanh chóng mang hàng hóa đến tay người nhận tại Mỹ, GiaoNhan247 luôn đưa ra những phương tiện vận chuyển nhanh nhất như: hàng không, tày thủy, giúp bạn tiết kiệm thời gian tốt nhất.

Hàng hóa được đảm bảo

GiaoNhan247 đảm bảo hàng hóa của bạn khi đến Mỹ còn nguyên kiện, nguyên hộp, không bị mất mát hay tháo seal, tách rời. Nếu như xảy ra bất kỳ hư hỏng hay mất mát nào về hàng hóa thì GiaoNhan247 sẽ nhanh chóng xử lý, không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Ngoài ra, nếu sử dụng dịch vụ có khai báo giá và đóng bảo hiểm hàng hóa, nếu xay ra hư hỏng hay mất mát sẽ được GiaoNhan247 bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho bạn.

Cước phí hợp lý

Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ của GiaoNhan247 có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, mang đến mức chi phí tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, GiaoNhan247 còn có rất nhiều chương trình ưu đỉa cho khách hàng vào những dịp đặc biệt, lễ, tết,…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN GỬI HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI MỸ

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của GiaoNhan247?

Để sử dụng dịch vụ chuyện phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của GiaoNhan247, cách đơn giản nhất là bạn liên hệ với bộ phẩn chuyển hàng đi Mỹ của GiaoNhan247 theo thông tin liên lạc bên dưới bài viết.

Cần những chứng từ nào để khai báo chuyển hàng?

Hầu hết bạn không cần cung cấp bất cứ giấy tờ khi khai báo chuyển hàng. Tuy nhiên, đối với một số loại hàng đặc biệt, thì bạn cần giấy tờ chứng minh hợp pháp của hàng hóa.

GiaoNhan247 đã có mặt ở những tỉnh thành nào tại Việt Nam?

Hiện tại đối với dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của GiaoNhan247 đang được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lại sẽ có tại các tỉnh thành khác tại Việt Nam.

GiaoNhan247 tính cước qua trọng lượng, thể tích như thế nào?

Đối với những loại hàng hóa nhẹ và cồng kềnh theo quy định của vận chuyển hàng không quốc tế thì cần phải quy đổi ra trọng lượng theo thể tích. Như vậy để có thể xác định được chính xác giá cước vận chuyện và đảm bảo an toàn cho lô hàng cũng như vị trí chiếm chỗ trong khoang máy bay.

Cách tính theo thể tích như sau: [Dài(cm) x Rộng(cm) x Cao(cm)] / 5.000.

Thời gian chuyển phát nhanh của dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ là bao lâu?

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Mỹ là khoảng 2 – 3 ngày (đối với những thành phố lớn và thủ đô của nước Mỹ). Đối với những kiện hàng đặc biệt sẽ có thời gian giao hàng lâu hơn.

Khi giao hàng nhưng người nhận không có ở địa điểm nhận hàng thì làm thế nào?

Nếu người nhận hàng không có mặt tại địa điểm nhận hàng thì người giao hàng sẽ liên hệ qua số điện thoại trên đơn hàng để có thể xác định thời gian giao hàng thích hợp nhất.

Cách thanh toán dịch vụ chuyển phát gửi hàng đi Mỹ như thế nào?

Sau khi nhận và kiểm tra hàng hóa, bạn sẽ thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng và nhận lại biên lai thu tiền của GiaoNhan247.

Hy vọng với dịch vụ chuyên vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ uy tín giá rẻ có thể mang đến câu trả lời thiết thực giúp bạn lựa chọn được đơn vi giúp gửi hàng sang cho người thân, bạn bè hay đối tác kinh doanh tại Mỹ tốt nhất.