Giới thiệu

Với xu hướng hội nhập quốc tế, nhu cầu mong muốn sử dụng các sản phẩm chính hãng chất lượng của người tiêu dùng Việt ngày càng tăng cao. Chính vì thế chuyenhangquocte.net mang đến thông tin về những dịch vụ nhận đặt mua, order các mặt hàng sản phẩm từ nước ngoài về Việt Nam cũng như vận chuyển gửi hàng hóa đi các nước trên thế giới.

Dịch vụ mua hàng trên Amazon: Fado.vn – sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-Commerce ) hàng đầu Việt Nam. Fado.vn là công ty tiên phong trong việc giúp người Việt Nam giao thương hàng hóa với thế giới dễ dàng và không khoảng cách.

Fado.vn giúp khách hàng tiếp cận hơn 3 tỷ sản phẩm chính hãng, từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật.

Tất cả dữ liệu thông tin, giá cả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật và nhiều website nổi tiếng trên thế giới được cập nhật đầy đủ trên Fado.vn theo thời gian thực giúp khách hàng trải nghiệm được đầy đủ, các chương trình khuyến mãi ở nước ngoài. Hệ thống tự động tính toán các chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu giúp khách hàng nắm rõ chi phí trọn gói để nhận được sản phẩm tại Việt Nam chỉ trong vài giây.

Các lợi ích Fado.vn cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam

  1. Mua sản phẩm chính hãng trực tiếp từ nước ngoài, không qua các khâu trung gian không những tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo nguồn gốc, chất lượng hàng hóa.
  2. Chi phí niêm yết là chi phí trọn gói không phát sinh giao về tận tay khách hàng.
  3. Với hơn 3 tỷ sản phẩm của hơn 100 ngàn ngành hàng từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện thoại và máy tính bảng đến hàng điện tử tiêu dùng và điện gia dụng. Fado.vn sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.
  4. Dữ liệu sản phẩm và giá cả được cập nhật theo thời gian thực. Giúp người tiêu dùn tận hưởng tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục tại nước ngoài.
  5. Biểu đồ giá theo dõi mức giảm giá liên tục.
  6. Mua sắm an toàn và đảm bảo khi giao dịch quốc tế.
  7. Hóa đơn, giấy tờ minh bạch.
  8. Thể hiện thời gian về nước cũng như mức tổng phí rõ ràng.
  9. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn luôn làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng Việt Nam.