[Giải đáp] Amazon có ship hàng về Việt Nam không?

Amazon là trang thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới hiện nay với vô vàn sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy mà Amazon được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn là địa chỉ mua sắm cho mình. Có khách hàng lên đây đặt mua những sản phẩm điện tử, có người lại lựa chọn những sản phẩm thời trang hay vật dụng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày. Cho thấy Amazon luôn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Amazon chỉ có chi nhanh tại một số quốc gia và chưa có mặt tại Việt Nam. Chính vì vậy mà rất nhiều người dùng Việt thắc mắc về việc Amazon có ship hàng về Việt Nam không?. Cùng chuyenhangquocte.net giải đáp thắc mắc này nhé.

Amazon có ship hàng về Việt Nam không?

Hiện nay, Amazon vẫn chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam. Chỉ có những sản phẩm được bán và giao hàng bởi các Seller trên Amazon mới có thể được hỗ trợ ship về Việt Nam. Như vậy, có nghĩa là các sản phẩm được bán ra hay được vận chuyển bởi Amazon sẽ không được hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam và chỉ một số ít Seller trên Amazon hỗ trợ ship hàng về Việt Nam với các sản phẩm dễ thông quan. Với các sản phẩm được bán bởi Seller bạn cần kiểm tra thông tin thật kỹ để tránh mua phải những sản phẩm không đúng như mong muốn.

Amazon hiện chưa hỗ trợ vận chuyển ship hàng về Việt Nam
Các sản phẩm được bán ra bởi Amazon chưa được hỗ trợ ship hàng về Việt Nam

Nếu chưa biết về các loại hàng hóa trên Amazon và kinh nghiệm đánh giá Seller thì có thể tìm hiểu thêm trong một bài viết khác của chuyenhangquocte.net tại đây.

Để xem sản phẩm mà mình muốn mua có được seller hỗ trợ ship về Việt Nam hay không bạn có thể truy cập vào trang của sản phẩm đó vào tìm thông tim trong mô tả sản phẩm hoặc góc bên phải màn hình. Những sản phẩm có dòng mô tả “This item does not ships to Vietnam” là chắc chắn hông được hỗ trợ ship về Việt Nam và ngược lại là “This item ships to Vietnam“.

Sản phẩm được bán bởi Seller Amazon được ship về Việt Nam
Một số sản phẩm được bán bởi Seller được hỗ trợ ship về Việt Nam

Với những sản phẩm được các Seller hỗ trợ ship về Việt Nam thì bạn có thể thực hiện đặt mua một cách dễ dàng với thẻ thanh toán quốc tế. Với những sản phẩm không được hỗ trợ thì bạn có thể nhờ người thân ở nước ngoài được hỗ trợ mua giúp rồi gửi về Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo cách mua hàng trực tiếp cũng như dịch vụ mua hộ tại Việt Nam trong bài viết: hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon.

Mong rằng với bài viết này có thể giải thích được thắc mắc về việc Amazon có ship hàng về Việt Nam không giúp bạn đọc tìm được cách mua hàng từ Amazon tốt nhất cho mình.