[Bảng giá] đặt mua order hàng từ Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam 2019

Trung Quốc nổi tiếng là kho hàng rộng lớn với những sản phẩm đa dạng, phong phú cùng mức giá rẻ được nhiều người yêu thích. Chính vì vậy mà rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt mua, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam mọc lên như nấm. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín với giá tốt nhất không hề dễ dàng. Cùng chuyển hàng quốc tế tham khảo bảng giá đặt mua, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất 2018 của Lamphongchina dưới đây.

Hiện Lamphongchina đang cung cấp dịch vụ đặt mua Trung Quốc, order hàng trên các trang web bán hàng tại Trung Quốc ship về Việt Nam và dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Cùng xem bảng giá cước chi tiết của từng dịch vụ:

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn sẽ được tính cước phí như sau:

Bảng cước phí vận chuyển hang từ Trung Quốc về Việt Nam

Lưu ý: Nếu người thân, bạn bè, đối tác hay cửa hàng mà bạn mua hàng không giao hàng tận nơi ở kho Đông Hưng mà chỉ giao ở bưu điện hay tại kho của cửa hàng đó thì Lamphongchina phải đi lấy hàng và bạn phải thanh toán thêm tiền phí phát sinh này. Vì vậy bạn nên thống nhất với người thân, đối tác về địa điểm gửi hàng để tránh tình trạng phát sinh phí không mong muốn.

BẢNG GIÁ CƯỚC MUA HỘ HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Cách tính cước mua hộ của Lamphongchina được tính theo công thức:

TỔNG GIÁ = (TIỀN HÀNG+V/C TQ)*TỈ GIÁ NDT + PHÍ XỬ LÝ GIAO DỊCH+ BẢO HIỂM (NẾU CÓ) + PHÍ VẬN CHUYỂN TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

1) TIỀN HÀNG = GIÁ SẢN PHẨM: Là giá niêm yết trên link website Khách hàng lựa chọn.

2) PHÍ V/C TQ: Là phí vận chuyển nội địa Trung Quốc từ Nhà cung cấp đến kho Lâm Phong China tại Trung Quốc.

3) TỈ GIÁ: Là tỉ giá NDT sang VNĐ tại thời điểm Quý khách lên đơn hàng và đặt cọc, được công bố trên Website Lâm Phong China và trên góc bên phải của đơn hàng Quý khách.

4) PHÍ XỬ LÝ GIAO DỊCH: Là phí dịch vụ gồm: Mua hàng hộ, kiểm đếm hàng hóa, khiếu nại, đảm bảo hàng hóa đúng lựa chọn của Quý khách.

5) PHÍ BẢO HIỂM (nếu có): Là phí bảo hiểm dành cho dịch vụ Order nhằm đảm bảo hàng hóa đến tận tay Quý khách an toàn. Phí bảo hiểm này là KHÔNG BẮT BUỘC. Quý khách liên hệ số Hotline Lâm Phong China trước để biết thông tin chi tiết.

6) PHÍ ĐÓNG GỖ (nếu có): Là phí bắt buộc đối với những kiện hàng dễ vỡ, dễ biến dạng khi vận chuyển.

7) PHÍ HỎA TỐC (nếu có): áp dụng cho những trường hợp là máy tính bảng, điện thoại, lap top với số lượng 1 cái/chiếc.

8) PHÍ BÙ TRỪ THANH TOÁN: áp dụng cho trường hợp khách đóng cọc dưới 100%.

9) PHÍ VẬN CHUYỂN TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM:  là mức phí để vận chuyển hàng từ khó Lamphongchina tại Trung Quốc về kho tại Việt Nam. Tùy thuộc vào kho tại Hồ Chí Minh hay Hà Nội mà sẽ có mức giá khác nhau theo từng khách hàng nhỏ lẻ hay số lượng lớn như sau:

   a) Bảng phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam cho khách lẻ – khách order

Bảng phí vận chuyển dành cho khách lẻ

   b) Bảng phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam dành cho đại lý order số lượng lớn

Bảng phí vận chuyển dành cho đại lý order số lượng lớn

   c) Bảng phí chuyển phát hỏa tốc 24h từ Trung Quốc về Việt Nam

Những khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh trong ngày về Việt Nam hoặc để đảm bảo tính an toàn cho các loại mặt hàng như: điện thoại, máy tính bảng, laptop và các loại mặt hàng có giá trị cao cần đảm bảo… Sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc 24h với bảng giá sau:

Bảng giá cước chuyển phát nhanh hỏa tốc 24h

Lưu ý: Trọng lượng được tính theo trong lượng thực tế hoặc thể tích quy đổi của đơn hàng khi về đến kho tại Việt Nam. Đối với những mặt hàng công kềnh nhưng có khối lượng nhẹ sẽ được quy đổi theo công thức tính chuẩn quốc tế: Số kg = [dài x rộng x cao]/6000.

Hy vọng với bảng giá đặt mua, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chi tiết trên có thể giúp bạn đoc đang có nhu cầu mua hang Trung Quốc có thể lựa chọn đơn vị và hính thức vận chuyển phù hợp nhất đối với mình.