#6 các trang web mua bán uy tín nổi tiếng tại Trung Quốc

Trung Quốc là một trong những thị trường yêu thích của người tiêu dùng Việt. Bởi không chỉ giá cả vừa phải, mặt hàng đa dạng phong phú và độc đáo mà còn ngày càng chất lượng hơn so với trước đấy. Rất nhiều người tiêu dùng, các thương nhân buôn bán trong nhiều lĩnh vực tìm mua hàng hóa trên những trang web bán hàng tại Trung Quốc. Tuy nhiên, không phải website nào cũng uy tín và chất lượng. Vì vậy, trong bài viết này Chuyển hàng quốc tế sẽ giới thiệu bạn top 6 những trang web mua bán uy tín nổi tiếng tại Trung Quốc để bạn có thể lựa chọn được cho mình những mặt hàng tốt nhất nhé.

TOP 6 TRANG WEB MUA BÁN UY TÍN NỔI TIẾNG TẠI TRUNG QUỐC

Amazon cn

Website: https://www.amazon.cn/

Amazon.cn trang web mua hàng uy tín tại Trung Quốc

Amazon cn là trang web mua bán hàng uy tín của tập đoàn Amazon dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Nổi tiếng là trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới, khách hàng có thể tìm thấy hầu hết các sản phẩm hàng hóa mình cần tại Amazon. Ngoài những sản phẩm nội địa Trung Quốc thì Amazon cn còn có những sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng được yêu thích trên toàn thế giới. Vì vậy Amazon cn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để bạn có được những sản phẩm chất lượng chính hãng tại thị trường Trung Quốc.

Taobao

Website: https://www.taobao.com/

Taobao Trang web mua hàng Trung Quốc

Trong nhiều năm trở lại đây, Taobao dần trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng Việt. Taobao là website bán hàng online tại Trung Quốc với lượng nguồn hàng lớn, đa dạng trong mọi lĩnh vực. Vì vậy khách hàng có thể mua được bất kì sản phẩm với mọi kiểu dáng tại đây.

Có thể bạn quan tâm:

Tmall

Website: https://www.tmall.com/

Tmall trang web mua đồ Trung Quốc

Tmall là website bán hàng thiên về những mặt hàng thương hiệu cao cấp với giá đắt, được nhiều người ưa chuộng và chọn mua bởi tính chính xác, đáng tin cậy. Những khách hàng muốn tìm những mẫu hàng có chất lượng, thiết kế sang trọng thì không thể bỏ qua những mặt hàng tại đây.

AliExpress

Website: https://www.aliexpress.com/

Aliexpress trang web mua bán Trung Quốc

Nằm trong top đầu những trang web thương mại điện tử của Trung Quốc. AliExpress cung cấp rất nhiều loại hàng hóa khác nhau, đa dạng mẫu mã cùng giá thành tốt. Du cho bạn mua hàng với số lượng đơn nhà nhỏ lẻ vẩn được bán với giá sỉ.

1688

Website: https://www.1688.com/

1688 trang web mua bán hàng Trung Quốc

Là nguồn hàng lớn yêu thích của những người bán, của hàng tại Việt Nam. Những sản phẩm trên 1688 có giá khá mềm và đa dạng phong phú về mẫu mã sản phẩm. Tuy nhiên, để có những sản phẩm chất lượng tại đây bạn nên chú ý đến người bán, lượng xem sản phẩm, phản hồi từ khách hàng và sản phẩm có cho gom nhiều đơn hàng không nhé.

JD

Website: http://www.jd.com/

JD trang web mua sắm của Trung Quốc

Là trang thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc. Những hàng hóa, người bán trên JD đều được kiểm soát nghiêm ngặt vì vậy mà chất lượng hàng hóa được đảm bảo cũng mức giá hợp lý.

CÁC TRANG WEB MUA HÀNG KHÁC TẠI TRUNG QUỐC

Ngoài các trang web mua hàng lớn nổi tiếng tại Trung Quốc ở trên thì còn có rất nhiều website được người dùng yêu thích như:

Các website chuyên bán quần áo

– jj-fashion.com

– lelefushi.com

– mofayichu.q88e.net

– eeshow.q88a.net

– chenxifushi.com

Những trang web mua hàng khác tại Trung Quốc

Các website bán nước hoa, mỹ phẩm

– www.meilishuo.com

– www.paipai.com

Các website chuyên háng đò trẻ em

– www.paipai.com

– www.ebay.cn

– www.chenxifushi.com

– www.meilishuo.com

NHỮNG TRANG WEB MUA BÁN HÀNG XƯỞNG Ở TRUNG QUỐC

Tại Quảng Châu

http://www.yiranmeifushi.com

http://gz.xdzc.com

http://mofayichu.q88e.net

www.vividchina.com

http://www.eelly.com/

www.92pifa.com

http://www.jj-fashion.com

http://www.fuzhuangpifa.cn

http://www.mofayichu.com

http://www.bags-replica.com

www.cicicam.com

http://www.8987fs.com/

http://www.baobaopifa.com

Tại Thâm Quyến, Phúc Kiến, Hàng Châu

http://www.gdefu.com/

www.buysp.com

www.1925.cn

http://www.eeshow.com.cn

http://www.aihia.com/

www.xinshij.com

http://www.eeshow.com.cn

http://www.xiezi.com/result?cid=187

Tại Thượng Hải

http://www.rihanfushi.com

http://www.chenxifushi.com

http://www.yilanfushi.com

http://www.yiwenfushi.com

http://www.hgnfs.com

http://www.ef160.com

http://www.5taobao.net

http://www.lelefushi.com

http://www.rihanfushi.com

http://www.chengzifs.com

http://www.shmoyu.com

CÁCH MUA HÀNG TỪ TRUNG QUỐC SHIP VỀ VIỆT NAM

Có khá nhiều khó khăn khi người tiêu dùng Việt mua hàng tại các website múa bán của Trung Quốc. Nhiều người gặp vấn đề về rào cản ngôn ngữ, không biết cách vận chuyển hàng hóa như thế nào hay về những thủ tục hải quan rườm rà. Nếu bạn đang có nhu cầu mua những sản phẩm từ các trang web trên ship về Viêt Nam, đơn giản nhất bạn có thể sử dụng những dịch vụ đặt mua hang, vận chuyển hàng của Lamphongchina.

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín giá rẻ

Nhận thấy nhiều khó khắn từ người dùng khi mua hàng tại các website bán hàng của Trung Quốc. Lamphongchina đã tiên phong trong việc giúp người dùng Việt dễ dàng sở hữu những sản phẩm mà mình yêu thích. Lamphongchina luôn đảm bảo hàng hóa về đúng thời hạn, đúng hàng và hàng hóa không hề có bất cứ hư hỏng nào. Thời gian vận chuyển chỉ từ 7 đến 10 ngày là bạn đã sở hữu được những món hàng mà mình yêu thích.

Để đặt mua hàng từ các trang web mua bán uy tín nổi tiếng tại Trung Quốc bằng dịch vụ của Lamphongchina bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết Cách đặt hàng trung quốc giá rẻ ship về Việt Nam 2018. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, các mua hàng hay cần được tư vấn về sản phẩm, người bán, địa chỉ mua hàng bạn có thể liên hệ với Lamphongchina theo hotline Miền Nam : 0903.131.247 – 0909.299.247 — Miền Bắc : 0989.398.247.

Mong rằng bài viết chia sẽ top 6 các trang web mua bán uy tín nổi tiếng tại Trung Quốc có thể mang đến những thông tin giúp những ai có nhu cầu mua hàng từ Trung Quốc ship về Việt Nam sở hữu được những sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất mà mình yêu thích.